Course Detail

DIY_HOME_STUDIO_01

Period: 25 Mar 2017 - 31 May 2017
Price: 3450

อยากมีความสุขกับการถ่ายภาพในบ้าน..
.
ไม่ค่อยได้ออกไปถ่ายรูปที่ไหนกับเขาบ้างเลย...
.
ถ้ามีสตูดิโอเล็ก ๆ อยู่ที่บ้านจะดีมั้ยนะ..
.
ถ่ายอะไรเล่นได้ตลอดเวลาที่สะดวก ถ่ายภาพส่งขาย Stock ก็ได้ ถ่ายแคตตาล๊อค ถ่ายเมนูสำหรับอาชีพเสริมก็ได้ ถ่ายดอกไม้สวย ๆ ส่งให้แฟนเพื่อทำคะแนนก็ได้ หรือจะอาร์ตไปจนถึงถ่ายแนว Still Life ก็ได้ด้วย...
.
บางคนซื้ออุปกรณ์มาไว้แล้ว แต่ยังไม่ได้เริ่มสักที เรามาเรียนคอร์ส DIY Home Studio กันมั้ย...
.
เหมาะสำหรับทุกคนที่ชอบการถ่ายภาพ ระดับความยาก เริ่มต้น ถึง ปานกลาง
.
เราจะเรียนพื้นฐานของแสง การจัดแสง อุปกรณ์ที่จำเป็น เทคนิคในการเล่นสนุกกับแสง การจัดวางวัตถุสิ่งของที่ต้องการถ่าย จนถึงการปรับแต่งภาพหลังถ่ายเสร็จแล้ว
.
อุปกรณ์สำคัญที่จะต้องเตรียม
1. คอมพิวเตอร์ + Internet ใช้ในการเรียนที่สามารถดูคลิปวีดีโอการสอนจาก www.vimeo.comได้ หากผู้เรียนต้องการใช้อุปกรณ์อื่น ๆ เช่น Tablet / โทรศัพท์มือถือในการเข้าดูวิดีโอบทเรียน ขอให้ผู้สนใจลงทะเบียนทดสอบว่าอุปกรณ์ของท่านสามารถเข้าถึงและเล่นคลิปได้หรือไม่ก่อนลงทะเบียนเรียน โดยทดลองใช้อุปกรณ์ของท่านทดลองเปิดคลิปวิดีโอจาก Vimeo ตามลิ้งห์นี้ https://vimeo.com/channels/staffpicks/155111085 หากไม่สามารถรับชมได้กรุณาติดต่อเพื่อขอรับคำแนะนำก่อนลงทะเบียนเรียน
2. กล้องและอุปกรณ์พื้นฐานในการถ่ายภาพเท่าที่มี ไม่ต้องซื้อหาเพิ่ม
3. โปรแกรมย่อภาพเพื่อส่งการบ้าน
.
เมื่อถึงวันเปิดเรียน บทเรียนจะมาในรูปแบบ วีดีโอคลิป ภาพ เสียง สมจริง พร้อมบทความ ภาพประกอบ ตัวอย่าง และอีกสารพัด ซึ่งจะโพส ในกลุ่ม และในเวบ PIXPROsCOOL.NET นักเรียนต้องเปิด ดู ฟัง จด และ จำ และสามารถเปิดไปมาซ้ำ ๆ ได้ เพราะคลิปไม่มีวันเหน็ดเหนื่อย จนกว่าจะเข้าใจ จากนั้น จะมี assignment พร้อมการบ้านให้ไปลองทำ และนำภาพมาโพสส่งในเวบ ซึ่งผู้สอน จะมาตรวจ แก้ไข ติชม และ ให้ไปถ่ายมาเพิ่ม จนแน่ใจว่าเข้าใจสิ่งที่ได้เรียนไป แต่ละคลิปจะคงอยู่ตลอดระยะเวลาการอบรม สามารถชมเวลาใดก็ได้ และ ชมซ้ำได้ไม่จำกัด เมื่อจบคอร์สแล้วจะไม่สามารถเข้าดูบทเรียนได้อีก
.
การเรียนแบบ online ใช้กันแพร่หลายทั่วโลก และ PIXPROs ได้เปิดทดลองการเรียนแบบนี้มาแล้วเป็นเวลา 2 ปี พบว่า ได้ผลและนักเรียนทุกคน สามารถเข้าใจบทเรียน ที่มากกว่านั่งฟังในห้องบรรยายแบบเดิม เพราะได้ไปลองจริง กลับมาส่งการบ้าน พร้อมรับการติชมและถ่ายซ่อม สามารถเห็นพัฒนาการในการถ่ายภาพได้อย่างชัดเจน ดังนั้น จึงมีประสิทธิภาพมากกว่า ในขณะที่สะดวกสบายกว่าการเรียนแบบเดิม ง่วงก็พัก เหนื่อยก็นอน แล้วค่อยเปิดฟังต่อไป
ด้วยผลการทำแบบสอบถาม นักเรียนที่เข้าเรียนมากกว่า 90% แสดงความพึงพอใจต่อการเรียน Online และให้ความเห็นอย่างชัดเจนว่า สะดวก และทำให้การถ่ายภาพพัฒนาไปเร็วกว่าการนั่งเรียนในห้องเรียนมาก
.
ค่าลงทะเบียน
นักเรียนเก่า 2990 บาท นักเรียนใหม่ 3450 บาท
.
วิธีการลงทะเบียน
1. Like เพจ PIXPROsCOOL ที่ www.facebook.com/pixproscool
2. โอนเงินค่าลงทะเบียนมาที่
.
บัญชีธนาคารกสิกรไทย สาขาโลตัส สุขาภิบาล 3
บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 993-2-13281-5
ชื่อบัญชี วุฒิไกร โสวรรณาการ
.
3. หลังจากโอนเงินแล้ว ให้เข้าไปทำการยืนยันการชำระเงินที่เวบ Pixproscool.net โดยกดขอเพิ่มเพื่อนในขั้นตอนแรก เลือกแบบที่ต้องการลงทะเบียน แนบไฟล์สลิป แล้วกด Submit
4. เมื่อได้รับการอนุมัติแล้ว ผู้ลงทะเบียนจะได้รับการแอดเข้าในกลุ่มกิจกรรมบน Facebook เพื่อรอวันเริ่มต้นของการเรียน
.
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ผู้ประสานงาน
.
080-8180833 คุณป้อม


Instructor

Vudhikrai Sovannakran

Contributor at - Getty Image - Shutter Stock - iStock by Getty Image - Dreamtime - 123RF - Pixta - Pond5 - Fotolia Specialize in stock photography, commercial imagery and photography.


Visit His WorksBack